Dụng Cu Ấn Huyệt Mát Xa Vòng Tròn Gỗ Thơm

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Ohandi
Liên hệ
(Đang cập nhật)

 

📌ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ bách xanh, sử dụng thường xuyên rất hiệu quả trong việc phục hồi sức khỏe và giảm căng thẳng.

- Sản phẩm được sơn một lớp lót (bóng), mục đích làm để giảm tình trạng bề mặt bị trầy xướt trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao hơn, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

📌MÔ TẢ VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

👉 Vòng day ấn huyệt bằng gỗ thơm với kích thước cầm vừa tay, có tác dụng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết. Đây là sản phẩm thường được sử dụng trong các bài day ấn huyệt massage kiểu Thái của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng cho:

👉 Phần đầu: sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu: đau nữa đầu mãn tính, đau đầu do căng thẳng, đau đầu do viêm xoang, choáng váng, nặng đầu

👉 Phần bàn chân: hỗ trợ trị đau gan bàn chân, đau gót chân

👉 Phần bàn tay: hỗ trợ trị đau mỏi tê lòng bàn tay, tập vật lý trị liệu cho cổ tay.

👉 Phần khớp: hỗ trợ trị đau mỏi do viêm khớp dạng thấp ở phần đầu gối, khớp vai, khớp bả vai.

✅CHÚ Ý: 1. Do sản phẩm hoàn toàn được làm bằng thủ công nên kích thước có thể có sai lệch nhỏ 5 tới 10 mm. 2. Màu sắc của sản phẩm có thể sẽ không giống hoàn toàn 100% như trong ảnh, do những thiết bị màn hình có độ phân dải và hiển thị màu sắc khác nhau.

✅ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Sản phẩm đóng gói gồm: 1 cây bấm huyệt vòng gỗ

- Kích thước sản phẩm: 10cm x 10cm x 2,5cm (Dài x Rộng x Cao)

- Vật liệu sản xuất: Gỗ bách xanh – một loại gỗ có mùi thơm dịu

- Sản phẩm được làm thủ công từ các nghệ nhân làng nghề.

- Sản phẩm được phủ một lớp lót bóng trên bề mặt

- giảm tình trạng trầy xướt trong quá trình sử dụng.

✅CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

- Chúng tôi cam kết sản phẩm là gỗ bách xanh tự nhiên 100% có hương thơm nhẹ, rất tốt khi được sử dụng trong việc bấm huyệt và mát xa.

- Quý khách có thể xem và kiểm tra hàng khi nhận được đơn giao, để xác nhận đúng về mẫu mã sản phẩm thực tế so với hình ảnh do shop chụp.

- Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, nếu có xảy ra sự cố gây gãy hoặc hỏng hàng hoá. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại được ghi trên mục liên lạc với người bán để được giao lại sản phẩm khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: