Dụng Cụ Day Ấn Huyệt Truyền Thống Bằng Gỗ - 2 cây

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Ohandi
Liên hệ
(Đang cập nhật)

📌ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ bách xanh, sử dụng thường xuyên rất hiệu quả trong việc phục hồi sức khỏe và giảm căng thẳng.

- Sản phẩm được sơn một lớp lót (bóng), mục đích làm để giảm tình trạng bề mặt bị trầy xướt trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao hơn, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

📌MÔ TẢ VÀ CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

* Dụng cụ massage và dai ấn huyệt bằng gỗ với tay cầm thon gọn, có tác dụng massage các huyệt đạo trên cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết. * Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ thông, sử dụng khi cảm mạo, nóng sốt, hoặc dùng massage hàng ngày giúp phục hồi sức khỏe.

* Sản phẩm chỉ được sơn lót (bóng) nên có màu sắc và vân tự nhiên của gỗ. Mục đích của việc phủ sơn là để giảm tình trạng bề mặt bị trầy xướt trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao hơn, ít bị trầy xước, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

✅CHÚ Ý: 1. Do sản phẩm hoàn toàn được làm bằng thủ công nên kích thước có thể có sai lệch nhỏ 5 tới 10 mm. 2. Màu sắc của sản phẩm có thể sẽ không giống hoàn toàn 100% như trong ảnh, do những thiết bị màn hình có độ phân dải và hiển thị màu sắc khác nhau.

✅ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sản phẩm đóng gói: gồm 2 cây ấn huyệt bằng gỗ thơm bách xanh

- Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ bách xanh có mùi thơm dịu

- Phía trên sản phẩm có phủ lớp lót bóng để tránh trầy xước trong quá trình sử dụng - Kích thước sản phẩm: Dài x Rộng x Cao = 13 x 2,5 x 2 (cm)

✅CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

- Chúng tôi cam kết sản phẩm là gỗ bách xanh tự nhiên 100% có hương thơm nhẹ, rất tốt khi được sử dụng trong việc bấm huyệt và mát xa.

- Quý khách có thể xem và kiểm tra hàng khi nhận được đơn giao, để xác nhận đúng về mẫu mã sản phẩm thực tế so với hình ảnh do shop chụp.

- Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, nếu có xảy ra sự cố gây gãy hoặc hỏng hàng hoá. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại … được ghi trên mục liên lạc với người bán để được giao lại sản phẩm khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: