Vòng Tay Gỗ Bách Xanh hạt Chìm Nhiều Kích Thước

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Ohandi
0₫
(Đang cập nhật)
Kích thước:

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Vòng gỗ Bách xanh luôn được coi là vật phẩm tâm linh phong thủy tốt cho sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ. Tinh dầu thiên nhiên, thơm thoảng thoảng được phát ra từ vòng gỗ tác động trực tiếp nên da thịt của người đeo mang lại sự may mắn và khoẻ mạnh nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm vòng đeo tay vừa là vật phẩm trang sức, vừa là vật phẩm tâm linh mang lại may mắn và sức khoẻ.

🌱Vật liệu: gỗ Bách xanh – một loại gỗ hiếm được sinh ra trên những mảnh đất núi đá treo leo tại các tỉnh thành tây bắc: Sơn La, Mộc Châu… Chính trong những điều kiện sống khó khăn, khắc nghiệt giữa vách đá như vậy đã tạo nên một chất gỗ đầy khác biệt so với những loại gỗ khác - tạo ra mùi hương thơm nhẹ được phát ra bởi trong thân gỗ có nhiều nhựa và tinh dầu thiên nhiên.

🌱Màu sắc và vân gỗ: Thường có màu vàng, nâu lợt. Các vân gỗ thường có hình xoắn ốc hoặc hình mắt mèo nhìn rất đẹp. Chính mùi thơm và vân gỗ mắt mèo đã tạo một điểm nhấn khác biệt mà những chất gỗ khác hiếm có được.

🌱Mùi hương: vòng tay Bách xanh có mùi hương nhẹ thoang thoảng rất dễ chịu; Khi đeo vòng người khác cũng sẽ ngửi thấy mùi hương thơm nhẹ làm cho người đeo cảm giác đặc biệt.

🌱 Sản phẩm được gia đình tôi thuộc làng nghề truyền thống sản xuất, phía trên bề mặt được phủ một lớp lót bóng– giảm tình trạng xướt xát trên bề mặt trong quá trình sử dụng.

 

✅KÍCH THƯỚC VÒNG TAY HẠT CHÌM GỖ BÁCH XANH TÂY BẮC

👉Lưu ý: 1 Li = 1mm

15 li - 14 hạt – Đường kính trong - ngoài: 5.5/8.5 (cm)

18 li - 12 hạt – Đường kính trong - ngoài: 5.5/ 9.0 (cm)

24 li - 19 hạt – Đường kính trong - ngoài: 5.5/10.0 (cm)

 

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM:

- Sản phẩm được đóng gói theo số lượng quý khách chọn.

- Kích thước: theo sản phẩm quý khách đã lựa chọn.

- Vật liệu sản xuất: Gỗ bách xanh hạt chìm (chìm trong nước)

 

✅CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

- Chúng tôi cam kết sản phẩm là gỗ bách xanh tự nhiên 100%.

- Quý khách có thể xem và kiểm hàng khi nhận được đơn giao.

- Bảo hành đổi trả 1:1 khi quý khách nhận được sản phẩm không đúng chất lượng. Nếu phát hiện không đúng chất gỗ shop xin cam kết hoàn tiền gấp 2 lần!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: